Super User

Super User

Điều khoản chung

QUY CHẾ CHUNG - ĐIỀU KHOẢN CHUNG
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG - ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG


1, Điều khoản và điều kiện chung
 Website này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Vật Tư Y Tế GOLDDENT. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản bên dưới. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này.


2, Sử dụng hợp pháp:
Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bạn không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của trang web này hoặc nội dung trang web trên bất kỳ phương tiện nào khác. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này như một phần của trang web khác, trừ khi bạn được chúng tôi cho phép bằng văn bản.


3, Sự tuân thủ:
Bạn có trách nhiệm phải tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, chúng tôi có quyền thông báo các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm qui định này với cơ quan chức trách hoặc có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


4, Quyền sở hữu trí tuệ:
Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Công ty TNHH Vật Tư Y Tế GOLDDENT và các tổ chức/công ty khác mà chúng tôi có liên kết hoặc được cho phép. Website cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:
- Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
- Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
- Bạn không chỉnh sửa Nội dung.


5, Giới hạn trách nhiệm:
 Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp; Website; trang thiết bị và dữ liệu của Bạn hoặc dữ liệu khách hàng của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm nếu Dịch vụ hoặc Website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.
Chúng tôi không bảo đảm cũng như không chịu trách nhiệm về kết quả của các giao dịch hoặc sử dụng Mạng. Mọi việc liên quan đến các giao dịch của Bạn sẽ được giải quyết theo Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ tương ứng giữa đơn vị phát hành Website và Bạn.


6, Chính sách bảo mật:
Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của Công ty chủ quản website.


7, Điều khoản chung:
7.1, Trang web này được cung cấp miễn phí, không kèm theo sự bảo đảm hay cam kết nào khác, trừ khi có thông báo cụ thể. Thông tin được cung cấp trong trang web này chỉ dùng vào mục đích thông tin chung. GOLDDENT nỗ lực nhằm đảm bảo cung cấp thông tin chính xác tại thời điểm đăng vào trang web này.
7.2, Trừ khi được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, GOLDDENT không chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc việc sử dụng bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ thông điệp nào do người truy cập gửi đến hoặc nhận. 
7.3, Bạn không được sử dụng trang web này vào bất kỳ mục đích phi pháp nào. Bạn đồng ý không gửi, sử dụng, sao chép, công bố hoặc cho phép công bố nội dung có tính chất bôi nhọ, phỉ báng, hoặc khiêu dâm, hoặc lăng mạ, khiếm nhã hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ cá nhân nào. Bạn đồng ý không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại nào, các thư rác hoặc tài liệu nào tương tự hoặc bất kỳ thông điệp với số lượng lớn có thể gây cản trở cho việc hoạt động của trang web này hoặc cản trở việc sử dụng trang web này của những người truy cập khác. 
7.4, GOLDDENT có quyền nâng cấp, sửa đổi, thay đổi, tạm ngừng hoạt động hoặc ngừng vĩnh viễn tất cả hoặc bất kỳ phần nào của trang web này và hạn chế hoặc cấm truy cập vào trang web này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.
7.5, Bạn đồng ý bồi hoàn cho GOLDDENT mọi chi phí, tổn thất, mất mát và thiệt hại (bao gồm cả chi phí luật sư và án phí) mà GOLDDENT phải chịu do việc bạn sử dụng trang web này không đúng mục đích hoặc vi phạm các điều khoản sử dụng trang web này. 
7.6, Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, GOLDDENT có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào trang web này và không cho phép bạn tiếp tục truy cập vào trang web này. 
7.7, GOLDDENT sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ chậm trễ hoặc gián đoạn vì những lý do chiến tranh, đình công, thiên tai, hỏa hoạn, gián đoạn thông tin liên lạc, điện nước, dịch vụ cung cấp đường truyền Internet, sự tác động của bên thứ ba hoặc các sự cố khác ngoài khả năng kiểm soát của GOLDDENT.
7.8, Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Vận chuyển và Thanh toán

YÊN TÂM VỚI DỊCH VỤ THANH TOÁN & VẬN CHUYỂN ĐẢM BẢO TỪ GOLDDENT


Để việc mua hàng được đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất, việc Vận chuyển và Thanh toán sẽ theo phương thức sau:

1/ THANH TOÁN:

-    Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

-    Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:
Công Ty TNHH Vật Tư Y Tế GOLDDENT – 0531002502437 tại ngân hàng Vietcombank – CN Bình Thạnh, Tp.HCM.


3/ VẬN CHUYỂN:


- Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành Tp.HCM. Chuyển phát nhanh (FREE SHIP) đảm bảo đối với các khu vực khác.

 

- Qúy khách sẽ nhận được hàng sau 2 - 3 ngày tùy theo khu vực nhận hàng.


Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 08 3511 6079 hoặc qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Xin chân thành cảm ơn!

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN


A. HỦY ĐƠN HÀNG & HOÀN TRẢ CHI PHÍ:
Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho Khách hàng với bất kỳ lý do nào, GOLDDENT có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo việc hủy đơn hàng và lý do cho Khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn hàng. Nếu GOLDDENT đã nhận tiền của Khách hàng trước đó thì sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho Khách hàng ngay khi xác minh xong các thông tin cần thiết.


B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG ĐÃ MUA:
Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của GOLDDENT, cụ thể như sau:


1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:
•    Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra, xác nhận bởi nhân viên bảo hành của GOLDDENT.
•    Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.
-    Thời gian áp dụng:
•    Không quá 07 ngày đối với tất cả các sản phẩm.

2.  Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
•    Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Hệ thống GOLDDENT (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
•    Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của GOLDDENT/Hãng.
•    Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của GOLDDENT.
•    Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)
•    Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo.
•    Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp...(ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
•    Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn)
GOLDDENT sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:
•    Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
•    Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
•    Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

3. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của GOLDDENT để kiểm tra hàng hóa. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của GOLDDENT.
a. Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:
- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại GOLDDENT.
- Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của GOLDDENT.
- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của GOLDDENT.
- Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…)
- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo.
- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp... (ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
- Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn)
b. Trường hợp không chấp nhận đổi trả:
- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
- Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
- Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ…)
c. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của GOLDDENT để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của GOLDDENT.

Chính sách bảo hành

I – QUI ĐỊNH CHUNG:
Cơ chế bảo hành: Sản phẩm quý khách mua hoặc sửa chữa từ Công Ty GOLDDENT được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành. Ngoài thời gian bảo hành, chi phí sửa chữa, khắc phục, thay thế sẽ được thông báo và quý khách phải chịu chi phí này nếu đồng ý sửa chữa.


II – ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH:
Tùy theo sự thuận tiện (về khoảng cách vận chuyển, thời gian vận chuyển) mà quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để chúng tôi đến tận nơi xem xét, khắc phục hoặc gửi về địa chỉ Công ty GOLDDENT.


III – ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
Sản phẩm có tem bảo hành nguyên vẹn.
Các trường hợp từ chối Bảo hành:
+ Sản phẩm không được phân phối từ GOLDDENT.
+ Tem bảo hành của sản phẩm không còn nguyên vẹn.
+ Sản phẩm được lắp đặt hay sử dụng không phù hợp với hướng dẫn sử dụng.
+ Sản phẩm bị hư hỏng do kết nối sai nguồn điện.
+ Sản phẩm bị hư hỏng do tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn, rỉ sét, do môi trường sử dụng, do va đập hoặc chất lỏng rơi vào, hoặc bị ẩm do bảo quản.
+ Máy có mùi khét, mùi lạ tại một phần thân máy hoặc toàn bộ máy.
+ Lỗi do Khách hàng tự gây ra như bị rơi, vỡ hoặc trầy xước.
+ Không bảo hành thân máy.
+ Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc các trạm Công Ty GOLDDENT.

Bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website http://golddent.com.vn

Quý khách hàng hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

1/ Mọi thông tin khách hàng (họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email...) chúng tôi thu thập và sử dụng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Pháp luật.

2/ Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng là vô thời hạn nhằm mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc & phục vụ khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu GOLDDENT xóa hoặc sửa thông tin của mình bất cứ khi nào.

3/ GOLDDENT cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ 3, mọi yêu cầu bảo mật về thông tin của khách hàng đều được tôn trọng.

Tầm nhìn

Mong muốn đem đến dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, từ đó tạo ra giá trị lâu dài và bền vững cho khách hàng và công ty.

Bài viết mới

Thông tin Công ty

Số ĐKKD: 0313383953
Ngày cấp: 5/8/2015
Nơi cấp: Phòng ĐKKD
Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Liên hệ

CTY TNHH VẬT TƯ Y TẾ GOLDDENT
137 Chu Văn An, P.26
Q.Bình Thạnh, TP.HCM

028 3511 6079 (Reception)
0909 370 075 (Sales Advisor)
0907 99 3787 (Free Tech-support)

mail@golddent.com.vn

Đã Đăng Kí

logo

Connect with us

Sign up to our newsletter:

Bản Quyền

"GOLDDENT LÀ TÁC GIẢ CÁC BÀI VIẾT, ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI LUẬT QUYỀN TÁC GIẢ DMCA. HÀNH VI SAO CHÉP TRÁI QUY TẮC DMCA CÓ THỂ DẪN ĐẾN MẤT THỨ HẠNG WEBSITE CỦA BẠN TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM NHƯ GOOGLE" 

DMCA.com Protection Status

JoomlaMan