tips#2: Cách cân chỉnh hơi hoàn hảo

Hơi là yêu cầu cơ bản nhất của một ghế nha. Như vậy, để tay khoan hoạt động ổn định thì áp lực hơi đầu vào phải được cân chỉnh chuẩn xác. Hãy chỉnh hơi cấp tổng cho ghế chuẩn trước khi tiến hành chỉnh hơi cho từng tay khoan.

NỘI DUNG CHÍNH:

- Chỉnh áp lực hơi từ gốc đến ngọn: máy nén khí => áp đầu vào ghế nha => áp ra từng tay khoan. Không theo quy trình này, bạn chỉ tốn thời gian của mình.
- Máy nén khí 0.55MPa đề, 0.8MPa cắt. Áp vào ghế 0.5MPa. Áp lên tay khoan 0.22Mpa tay High, 0.28MPa tay Low (khuyến khích).
- Xã nước ở bộ lọc nước vào ghế và trên máy nén khí 1 ngày 1 lần.

Bên dưới mỗi ghế nha đều có Regular (bộ điều áp) để điều chỉnh áp lực hơi cấp vào ổn định ở một mức chứ không phải nhảy lên xuống theo máy nén khí. Hầu hết các Regular đều có mũi tên biểu thị chiều xoay để tăng hay giảm áp lực. Nhưng nếu không có, bạn hãy xoay núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ để tăng áp lực lên, và xoay ngược chiều kim đồng hồ để giảm áp lực xuống. Hãy đặt 0.5MPa cho hơi ghế.
Một điều hết sức quan trọng, máy nén khí của bạn phải được đặt trên mức 0.5MPa là khởi động để có thể cấp đủ 0.5MPa cho Regular. Nếu bạn để thấp hơn (ví dụ 0.4MPa) thì tay khoan của bạn sẽ chạy nhanh & chậm không ổn định theo chu kỳ khởi động của máy nén khí.

regular
Lưu ý: Xã nước trong bầu lọc 1 ngày một lần.
Bên dưới mỗi regular hơi đều có bầu lọc. Hãy xã nước trong bầu lọc 1 ngày 1 lần vì nếu nước trong bầu lọc quá nhiều sẽ làm tắc nghẽn sự lưu thông của hơi và trong đường hơi sẽ bị lẫn nước.

" CTY GOLDDENT LÀ TÁC GIẢ BÀI VIẾT, CẤM SAO CHÉP"

Login to post comments

Tầm nhìn

Mong muốn đem đến dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, từ đó tạo ra giá trị lâu dài và bền vững cho khách hàng và công ty.

Bài viết mới

Thông tin Công ty

Số ĐKKD: 0313383953
Ngày cấp: 5/8/2015
Nơi cấp: Phòng ĐKKD
Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Liên hệ

CTY TNHH VẬT TƯ Y TẾ GOLDDENT
137 Chu Văn An, P.26
Q.Bình Thạnh, TP.HCM

028 3511 6079 (Reception)
0909 370 075 (Sales Advisor)
0907 99 3787 (Free Tech-support)

mail@golddent.com.vn

Đã Đăng Kí

logo

Connect with us

Sign up to our newsletter:

Bản Quyền

"GOLDDENT LÀ TÁC GIẢ CÁC BÀI VIẾT, ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI LUẬT QUYỀN TÁC GIẢ DMCA. HÀNH VI SAO CHÉP TRÁI QUY TẮC DMCA CÓ THỂ DẪN ĐẾN MẤT THỨ HẠNG WEBSITE CỦA BẠN TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM NHƯ GOOGLE" 

DMCA.com Protection Status

JoomlaMan